TOP doanh nghiệp đảm bảo chất lượng - Quality Assurance System (QAS) 2017

Ngày 24/6, Hội đồng Liên hiệp chất lượng châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Cộng Hòa Liên Bang Đức) tổ chức lễ trao Chứng nhận chỉ số đổi mới chất lượng 2017.

 

Tại buổi lễ, Công Ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát đã vinh dự được Hội đồng Liên hiệp chất lượng châu Á - Thái Bình Dương và Tổ chức Đánh giá và chứng nhận quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) trao chứng nhận “TOP doanh nghiệp đảm bảo chất lượng lượng - Quality Assurance System (QAS) 2017. Đây là những chứng nhận được Liên minh Thương mại toàn cầu (Global GTA) thực hiện theo chuẩn mực quốc tế định kỳ hàng năm.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (đứng thứ tư từ phải qua trái)

 

 

 

Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (Giám đốc điều hành Lâm Hoàng Phát)

Chứng nhận LHP đạt “TOP doanh nghiệp đảm bảo chất lượng - Quality Assurance System (QAS) 2017”

Chỉ số Sáng tạo đổi mới chất lượng (Quality Innovation Index - QII) là mô hình hỗ trợ doanh nghiệp qua các hoạt động khảo sát, báo cáo đánh giá cải tiến liên tục, đổi mới chất lượng, phát triển ý tưởng sáng tạo, đổi mới, cải tiến công nghệ tăng năng suất lao động, thương hiệu, trong hoạt động sản xuất kinh doanh, sản phẩm của doanh nghiệp.

Trước đó, LHP cũng được Viện Kinh Tế Việt Nam phối hợp với Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Global GTA, Diễn đàn công nhận quốc tế (IAF)... triển khai khảo sát, đánh giá và chứng nhận là “thương hiệu dẫn đầu " năm 2015 và 2016.

Để đạt được các chứng nhận này, tập thể người lao động Lâm Hoàng Phát đã nổ lức phấn đấu, đảm bảo chất lượng sản phẩm nội thất đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Anh, Đức, Mỹ và Nga. An toàn ổn định, hiệu quả, sản phẩm chất lượng, xây dựng thương hiệu uy tín và nâng cao năng lực cạnh tranh trong hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế, hướng đến mục tiêu: phát triển bền vững.

Sau hơn 6 năm đi vào hoạt động đến nay, Lâm Hoàng Phát đã sản xuất và cung ứng cho thị trường hàng trăm loại sản phẩm nội thất phòng ngủ, phòng khách cho thị trường châu âu và là một doanh nghiệp hàng đầu về nội thất gỗ sồi tại Việt Nam.

 

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Nhân dịp này chúng tôi đưa ra chương trình tri ân khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký trong tuần này từ 24/06 đến 15/07/2017.

Trân trọng,

Lâm Hoàng Phát

noithatgosoi.com

 

 

 


Các Tin Khác


Hỗ trợ