blog-post-image

Công Ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát tổ chức mô hình 3 tại chỗ (ăn, ở, sản xuất tại chỗ) cho Công Nhân viên để sản xuất không gián đoạn- góp phần hạn chế việc lây lan Covid-19 trong Xã Hội

Công Ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát tổ chức mô hình "3 tại chỗ" (ăn, ở, sản xuất tại chỗ) cho Công Nhân viên để sản xuất không gián đoạn- góp phần hạn chế việc lây lan Covid-19


blog-post-image

10 năm hành trình và phát triển công ty Lâm Hoàng Phát

Hôm nay 20/5/2021 ngày này 10 năm về cũng ngay này 20/5/11 ngày Công Ty LÂM HOÀNG PHÁT được thành lập - hình thành & Phát triển đến ngày hôm nay- trãi qua biết bao nhiêu thăng trầm - nổ lực và công sức để công ty có đuọc những thành tựu ngày hôm nay cùng biết bao nhiêu thế hệ CNV đi qua nhiều năm- hôm nay là ngày cột móc đáng nhớ của công ty tròn 10 năm Hình thành & Phát triển ! tuy nhiên do tình hình dich bệnh nên Cty sẽ tạm hoãn tổ chức lễ Kỷ niêm Sinh nhật 10 năm trong 1 dip thích hợp gần đây!


blog-post-image

Hạnh phúc khi 100% Công nhân viên quay trở lại nhà máy trong ngày mồng 10 vía Thần Tài để Khai trương

Một năm 2020 đầy biến động với làn sóng dịch Covid19 đến rồi đi biết bao nhiêu đợt và mãi đến đầu 2021 vẫn chưa đến hồi kết thúc kéo theo biết bao lệ luy cho nhiều ngành nghề bị thất nghiệp- công việc & kinh tế của người dân cũng bị ảnh hưởng trầm trọng trên thế giới và cả Việt Nam!


blog-post-image

Văn hóa đọc trong doanh nghiệp: Khó hay dễ?

Nằm trong Tuần lễ Doanh nhân và Sách do Báo Doanh Nhân Sài Gòn phối hợp với Hội Xuất bản Việt Nam (chi nhánh phía Nam), Công ty TNHH Đường sách TP.HCM tổ chức, tọa đàm “Văn hóa đọc trong doanh nghiệp” diễn ra vào chiều 11/10/2020 đã mang đến một góc nhìn mới về văn hóa đọc trong doanh nghiệp.


blog-post-image

Lễ kỷ niệm hành trình 9 năm của công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát

Vậy là 9 năm cũng đã khép lại trong một ngày KN sinh nhật ấm cúng với nhau trong không gian của nhà máy công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát - Lễ kỷ niệm diễn ra chỉ trong 90 phút cho một hành trình 9 năm với ngần ấy thời gian .... làm sao kể hết được những gian nan thử thách và biết bao niềm vui hanh phúc khi tất cả cùng đat mục tiêu chung cho cả con tàu vẫn đang tiếp tục lướt sóng để vượt đại dương ngay cả trong nền kinh tế khủng hoảng trong thời đại Covid 19 này ! Dường như vẫn không làm mất đi tinh thần quyết tâm của tất cả những thành viên trong công ty - Chúng tôi vẫn luôn vững tâm - Vững tin sẽ tiếp tục thổi nhiều ngọn nến lung linh của 10 KN một Lâm Hoàng Phát luôn mãi phát triển trong hiện tại và trong tương lai!


blog-post-image

Những hình ảnh rất đổi thân quen & bình yên hàng ngày tại Nhà Máy Công Ty Nội thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát dù Đại dịch Covid 19

Những hình ảnh rất đổi thân quen & bình yên hàng ngày tại Nhà Máy Công Ty Nội thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát dù Đại dịch Covid 19 ập tới - làm điêu đứng biết bao doanh nghiệp phải đóng cửa- các Thành Viên BGĐ cùng tất cả Anh chị em CNV trong CTY NỘI THẤT GỖ SỒI LHP vẫn luôn nắm tay nhau - đoàn kết- đồng lòng để đồng hành cùng nhau vượt bão dịch - để vẫn tiếp tục duy trì sản xuất kip moi đơn hàng dù phải chống choi rất nhiều khó khăn thử thách!!


blog-post-image

Cty Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát cùng đồng hành với chiến dịch phòng chống Covid19

Cty Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát cùng đồng hành với chiến dịch phòng chống Covid19 - trao tặng khẩu trang để trang bị cho CNV luôn đươc an toàn Trong suốt thơi gian lam việc và đi ra ngoài của CNV


blog-post-image

Hàng Việt phải được người Việt sử dụng-Báo Doanh Nhân 2018

Bài viết được Bà Tâm Như Hạnh-Giám Đốc Cty TNHH-MTV Lâm Hoàng Phát chia sẻ trên báo Doanh Nhân đăng ngày 4-12-2018




blog-post-image

Ngày hội chăm sóc Sức hhỏe - Tài chính Cty Lâm Hoàng phát

Ngày hội chăm sóc sức khỏe - tài chính dành cho cán bộ cnv cty Lâm Hoàng Phát(23/062018)


blog-post-image

Chương trình tri ân khách hàng

Chương trình tri ân khách hàng nhân dịp 8 năm thành lập Công ty và mừng ngày thống nhất đất nước] Quý khách mua hàng của chúng tôi từ ngày hôm nay đến hết 31/05/2019 hoặc đến khi hết quà tặng, mỗi đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên được tặng quà tương đương 15% giá trị đơn hàng. Quý khách nhanh tay xem danh mục và đến Showroom 239/4 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, quận 2 để mua hàng và nhận quà. Trân trọng cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm nội thất gỗ sồi của chúng tôi.


blog-post-image

Kỷ niệm 8 năm thành lập Cty 19/5/2011 - 19/5/2019 & Mừng lể Phật Đản 15/4/2019 AL

Để có được những thành công ổn định và duy trì sự phát triển bền vững trong suốt 8 năm qua, đằng sau những ánh hào quang, nụ cười ấy sẽ là những thử thách & hy sinh thầm lặng mà tất cả những thành viên trong công ty chúng tôi đã vượt qua, để có đươc ngày hôm nay, chân thành cám ơn tất cả đã cùng nhau đồng cảm và đồng hành với con tàu LHP !.


blog-post-image

Mừng ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2019

Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em - Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt.Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước.


blog-post-image

Chương trình Tham Vấn Chuyên Gia trên HTV9

Chương trình Tham Vấn Chuyên Gia với chủ đề: "Doanh Nhân Việt với Cách mạng Công nghiệp 4.0" được phát sóng ngày 27/12/2018 trên kênh HTV9.


blog-post-image

Màu áo đồng phục mới của Cty Lâm Hoàng Phát

Nhân dịp năm mới 2019, Cty LHP đưa vào bộ nhận dạng thương hiệu mới với logo và đồng phục mới cho mọi người, với mong muốn thổi một luồng gió mới trong chiến lược phát triển thương hiệu


blog-post-image

Người lao động phấn khởi bắt tay vào việc trong dịp đầu năm

Tại Công ty Lâm Hoàng Phát, mồng mười hằng năm được xem là ngày được mong chờ nhất của tất cả thành viên trong sau những ngày đón Tết bên gia đình riêng của mình thì các thành viên lại được trở lại ngôi nhà chung của gia đình được tất bật cùng nhau trong không khí chuẩn bị khai trương cho những sản phẩm đầu năm.


blog-post-image

Đại khai Hồng Phát 2019

Mồng mười hằng năm được xem là ngày được mong chờ nhất của tất cả thành viên trong sau những ngày đón Tết bên gia đình riêng của mình thì các thành viên lại được trở lại ngôi nhà chung của gia đình được tất bật cùng nhau trong không khí chuẩn bị khai trương cho những sản phẩm đầu năm.



blog-post-image

Mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2018

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát tổ chức buổi phát quà và thăm hỏi đến gần 100 chị em là nhân viên, công nhân sản xuất.




Hỗ trợ