blog-post-image

Công ty gỗ sồi Lâm Hoàng Phát tổ chức Lễ Phật Đản

Nối tiếp thành công, BGĐ Công ty Lâm Hoàng Phát hân hoan tổ chức Chương trình “Dù Bận Vẫn Tu” – kỳ 6, với chủ đề “Phật Đản – An Lạc thân tâm”, tạo điều kiện cho tất cả thành viên cùng hòa chung vào niềm hân hoan của các Phật tử khắp mọi nơi để tổ chức Lễ Đản Sanh – Sinh nhật của Đức Phật như thể hiện lòng kính ngưỡng của những người con Phật. Đây cũng là dịp để mọi người trong công ty (có thể là Phật tử hoặc không theo đạo Phật) cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa của sự ra đời của Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni, ý nghĩa Lễ Tắm Phật ngay tại không gian hội trường căn tin của công ty.


blog-post-image

Vừa qua, Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát vừa tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật Showroom & Tiệc tất niên Công ty

Vừa qua, Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát vừa tổ chức buổi tiệc mừng sinh nhật Showroom & Tiệc tất niên Công ty tại Khu Biệt thự Reverside đường 239 Nguyễn Duy Trinh , Q2, TpHCM. Mặc dù Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát hình thành và phát triển đến nay đã 7 năm, nhưng phần lớn tập trung vào thị trường xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Anh, Úc, Ireland, Canada……


blog-post-image

Thư Ngỏ Đầu XUÂN

Thân gửi toàn thể Anh /Chị/ Em trong công ty


blog-post-image

Một doanh nghiệp có tâm với người cao tuổi

Với đặc thù là một doanh nghiệp có nhiều lao động cao tuổi, tiêu chí duy trì sản xuất an toàn, bảo đảm sức khỏe và thu nhập cho công nhân được đặt ra rất cao, Công ty Nội thất Gỗ sồi Lâm Hoàng Phát đã chủ động thực hiện chiến lược “3 tại chỗ” (ăn, ở, sản xuất) ngay tại nhà máy.


blog-post-image

Dù ngày QTPN 8/3 đã qua

Dù ngày QTPN 8/3 đã qua nhưng những chân dung của các nữ CN của Cty @ Nội Thất Gỗ Sồi Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát luôn mãi ấn tượng với Tôi cùng những nụ cười lac quan tươi như Hoa của các em- các chị- những bông hoa rất đăc biệt trong ngày8/3 - đã luôn toả sáng trong mọi hoàn cảnh - moi thử thách - nhưng vẫn luôn vươn lên để tự khẳng định mình ở nhiều vai trò khác nhau - dù làm việc trong một môi trường đầy khắc nghiệt và vất vả - tưởng chừng như chỉ có nam CN mới có thể trụ với nghề sản xuât nội thất Gỗ Sồi !


blog-post-image

Mừng ngày 8/3 các bạn nữ CNV công ty chúng tôi

Cứ hàng năm ngày 8/3 & 20/10 là những bông hoa của Cty chúng tôi lại háo hức chờ đón ngày này trong năm để được tôn vinh và được toả sáng với những nụ cười thật rạng ngời hạnh phúc bên những người đồng nghiệp thân yêu của mình !


blog-post-image

Một ngày hạnh phúc, an lạc tại Lâm Hoàng Phát

Ngày 9/2 (nhằm mùng 9 tết Nhâm Dần), Công ty TNHH MTV Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát khai trương hoạt động trong năm mới và tổ chức chương trình “Dù bận vẫn tu” kỳ 15 với chủ đề: “Phước lành trong hoạn nạn”.


blog-post-image

Bước Sang thềm năm mới Nhâm Dần 2022 - Nhân ngày Khai trương đầu năm nay - Hy vọng mọi kế hoạch & chiến lược công ty đặt ra sẽ hoàn thành

Năm 2020 và 2021 do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Công ty nội thất gỗ sồi cũng đối diện với nhiều thử thách để ứng phó với các biến đổi của nền kinh tế, đưa công ty vượt qua khó khăn chung để duy trì sản xuất và giữ vững doanh thu.


blog-post-image

Một năm trọn vẹn với yêu thương và hạnh phúc

Nhìn lại một năm với nhiều mất mát, đình trệ và khó khăn, chị Tâm Như Hạnh - Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát không khỏi nghẹn ngào. Với chị, năm qua là một năm đặc biệt, cả về công việc, gia đình và những hoạt động thiện nguyện chị luôn theo đuổi.


blog-post-image

Được sống với đam mê

“Người tuổi Dần có cá tính mạnh mẽ, tư duy sáng tạo và lối sống độc lập. Chúng tôi sống nội tâm, thiên về tâm linh, tình cảm nhưng mọi quyết định sẽ theo lý trí để đạt mục tiêu cuối cùng. Điều hạnh phúc nhất với người tuổi Dần là được sống với đam mê, theo đuổi sự lựa chọn của mình và gặt hái được thành công trên con đường đã chọn”.


blog-post-image

Công ty Lâm Hoàng Phát sản xuất thích nghi với đại dịch Covid

Tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, Công ty Nội thất Gỗ sồi Lâm Hoàng Phát cũng bắt nhịp ngay trên tinh thần “sản xuất phải an toàn”, sau khi khắc phục khó khăn thực hiện giãn cách xã hội 3 tại chỗ trong đại dịch Covid.


blog-post-image

Bạn làm sai. Sếp mắng bạn một câu. Bạn giận dỗi về bàn viết đơn xin nghỉ

Bạn làm sai. Sếp mắng bạn một câu. Bạn giận dỗi về bàn viết đơn xin nghỉ. Ngay khi email đc gửi đi. Bạn nhận được câu trả lời ngắn gọn của sếp:


blog-post-image

Những nhân viên xuất sắc không bao giờ là người bị động

"Những nhân viên xuất sắc không bao giờ là người bị động, đợi người khác sắp xếp công việc cho mình, mà họ luôn là người chủ động tìm hiểu việc mà mình nên làm, rồi dốc hết sức để hoàn thành tốt công việc ấy.


blog-post-image

Hoa đăng - Kinh hành tại Khuôn viên nhà máy Công ty Lâm Hoàng Phát

Dù số liêu các ca nhiễm vẫn chưa có dấu hiệu giảm sút!! Dù thời gian giãn cách với ctrinh 3T tai KCN vẫn chưa biết ngày nào kết thúc!?? Dù vẫn còn nhiều lắm những khó khăn & thử thách phía trước mà những doanh nghiêp trong KCN @ đồng Nai vẫn phải tiếp tục đối mặt ! Dù bên ngoài kia còn nhiều lắm những mảnh đời cần chúng tôi trợ giúp


blog-post-image

Hàng hóa ùn ứ tại cảng Cát Lái, doanh nghiệp khó chồng khó

Lượng container hàng nhập tồn bãi tại cảng Cát Lái mấy ngày qua tăng cao, bị ùn ứ, buộc cảng Cát Lái phải thông báo ngưng tiếp nhận nhiều loại hàng hóa. Nhiều doanh nghiệp (DN) lại rơi vào tình trạng khó thêm khó.


blog-post-image

Chúng tôi vẫn luôn tin ViêT NAM sẽ tiếp tuc chiến thắng đai dich lần này

Chúng tôi vẫn luôn tin ViêT NAM sẽ tiếp tuc chiến thắng đai dich lần này - Hãy ơ nhà và mỗi người dân - mỗi Doanh nghiêp Chúng ta hãy cố gắng VƯỢT QUA THU THÁCH NÀY NHÉ!!


blog-post-image

Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát đạt thương hiệu Top Brands 2015

Tại lễ công bố và trao giải “Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015”, Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát vinh dự là đơn vị sản xuất và cung cấp nội thất gỗ sồi duy nhất được nhận giải thưởng.


blog-post-image

TGĐ Lâm Hoàng Phát: Lãnh đạo là phải hành xử theo nguyên tắc

Nhượng lại "cơ nghiệp" đầu tiên là cửa hàng vi tính để tiếp tục du học 3 năm, sau đó... Nhượng lại "cơ nghiệp" đầu tiên là cửa hàng vi tính để tiếp tục du học 3 năm, sau đó đi làm thuê cho các công ty nước ngoài hơn 5 năm để tích lũy kinh nghiệm là "quyết định sáng suốt" của Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát - Nguyễn Thị Mỹ Hạnh.


blog-post-image

Tổng giám đốc Lâm Hoàng Phát: Áp lực kinh doanh lớn nhất là không đoàn kết

Môi trường kinh doanh lành mạnh, doanh nghiệp đoàn kết là nền tảng sức mạnh để giành lại thị trường nội địa một cách không quá khó. Đó là kinh nghiệm kinh doanh của Tổng giám đốc Lâm Hoàng Phát - nữ doanh nhân Tâm Như Hạnh.


blog-post-image

Công ty Nội thất Gỗ sồi Lâm Hoàng Phát đã thực hiện chiến lược 3T -“ba tại chỗ” (ăn, ở, sản xuất) ngay tại nhà máy

Với tiêu chí vừa bảo đảm thu nhập cho người lao động, đảm bảo an toàn sức khỏe công nhân và duy trì sản xuất, Công ty Nội thất Gỗ sồi Lâm Hoàng Phát đã thực hiện chiến lược 3T -“ba tại chỗ” (ăn, ở, sản xuất) ngay tại nhà máy.
Hỗ trợ