Khai xuân đầu năm mới 2023 tại nhà máy Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát

Khai xuân đầu năm mới tại nhà máy Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát là một hoạt động thường niên với lễ Khai trương nhà máy trang trọng & không kém phần ấm cúng không chỉ là nét văn hóa độc đáo của Công ty trong suốt 12 năm qua mà còn là sự kết nối chặt chẽ giũa người lao động với Công ty.

Chính vì vậy mà ngày khai trương Công ty luôn là ngày mong chờ  & đáng nhớ nhất của các thành viên trong Công ty sau thời gian dài ăn Tết được trở lai ngôi nhà chung Lâm Hoàng Phát. Có lẽ vậy , mà 99% Công Nhân Viên quay lai đi làm sau Tết đúng thời gian qui định.

 

Được biết, Dù sau 2 năm khó khăn sau Đai dịch Covid & khủng hoảng kinh tế toàn cầu, nhưng Cty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát vẫn luôn đảm bảo đơn hàng sản xuất cho toàn thể CNV Công ty có công việc làm ổn định, đảm bảo moi chế độ lương thưởng tết, lương tháng 13 cho toàn thể CNV đón tết thật an vui - đầy đủ nhất ! 

 

Công ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát là Công ty chuyên Sản xuất - Xuất Khấu Nội thất Gỗ Sồi đến các thị trường Châu Âu - UK- Canada -Isarel .- Úc .

 


Các Tin Khác


Hỗ trợ