Thiền sahaja yoga Đông Nam Á giảm căng thẳng bằng âm nhạc đến giao lưu tại Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát

Ngày 01 tháng 11 năm 2023 vừa qua, Tour biểu diễn của nhóm nhạc thiền Đông Nam Á đã đến Công Ty TNHH MTV Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát làm điểm đến tại Doanh Nghiệp nhằm mang đến không gian Thiền – giảm căng thẳng bằng âm Nhạc. Một hình thức thiền đơn giản nhưng mạnh mẽ nhờ sự giúp đỡ, giúp đánh thức trải nghiệm thông qua sự tự nhận thức, một nguồn năng lượng vi tế (được gọi là Kundalini) tồn tại trong mỗi con người chúng ta, là loạt những bài tập động tác thể dục mà thực tế nó có nghĩa là “tham gia vào, hợp nhất”, đem lại sự cân bằng, bình yên bên trong nội tại của con người

Được phát triển hơn 50 năm trước ở Ấn Độ do bà Shri Mataji nghiên cứu điều kiện sống của con người trong nhiều năm.và nhanh chóng lan sang Châu Âu và Châu Mỹ. Hiện nay được thực hanh tại hơn 120 quốc gia trên thế giới, với hàng chục ngàn người được hưởng lợi từ một cuộc sống yên bình hơn.

Một trong những lý do chương trình Thiền Sahaja Yoga phổ biến là nó rất dễ thực hành nhưng vẫn mang lại những lợi ích đáng kể cho sức khỏe tinh thần, cảm xúc và thể chất. “Sahaja có nghĩa là tự phát,” người tổ chức tour du lịch Sharvin P. giải thích, “Điều này phản ánh thực tế rằng không có điều gì phức tạp để học hoặc làm. Bất cứ ai cũng có thể thực hành thiền chỉ sau 10 phút luyện tập.” Việc thiền xoay quanh một đặc điểm gọi là nhận thức không suy nghĩ. Người tập chỉ cần ngồi xuống một cách thoải mái, nhắm mắt lại và đưa sự chú ý lên cơ thể từ gốc cột sống đến đỉnh đầu. Điều này diễn ra theo hướng của năng lượng xúc tác bẩm sinh giúp tạo ra trạng thái thanh thản trong cơ thể. Bằng cách kích hoạt năng lượng cổ xưa này, người tập sẽ tự động chuyển sang trạng thái bình yên, nơi suy nghĩ của họ giảm bớt hoặc chậm lại đáng kể.

Công ty Lâm Hoàng Phát chuyên sản xuất nội thất Gỗ Sồi xuất khẩu theo phong cách Châu Âu. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & xuất khẩu hàng nội thất gỗ sồi đã là điểm đến chia sẻ về cách thiền và Yoga bằng âm nhạc từ những người bạn đến từ Ấn Độ, Úc, Nga, Đức, Singapore, Malaysia..., nhằm đem lại cho đội ngũ công nhân viên một bài học đơn giản, cảm thấy tốt hơn trong tâm trí, tự suy xét nội tâm, tự chữa lành vượt qua chính mình, một năng lượng tích cực, yêu thương cho bản thân, gia đình và đồng nghiệp.

Hướng dẫn thiền bằng âm nhạc êm dịu sẽ đưa con người đến sự cân bằng giúp mọi người vượt qua căng thẳng, lo âu để sống một cuộc sống trọn vẹn hơn

Đó cũng chính là sứ mênh mà Tổ chức Shahaja đã mang lại cho công đồng trên toàn cầu hơn 100 năm qua.

Đây cũng là một trong những hoạt động văn hóa doanh nghiệp thường xuyên mà Công ty Nội thất Lâm Hoàng Phát ( www.noithatgosoi.com) luôn hướng đến để chăm sóc  đồi sống tinh thần cho tập thể CNV tại công ty .

 


Các Tin Khác


Hỗ trợ