Những mẫu tủ-kệ thờ nổi bật.

Tủ thờ gỗ Sồi được làm với chất liệu gỗ tự nhiên loại đã qua tẩm sấy công nghiệp (độ ẩm dưới 15%) đảm bảo không cong vênh co gót, chắc chắn, bền, vân gỗ đẹp với thiết kế thông minh, bàn để mâm cơm, ngăn để đồ, tăng hiệu quả sử dụng nhưng lại rất tinh gọn.

Từng chi tiết được làm sắc sảo, tỷ mỉ, tăng thêm sự trang nghiêm thành kính cho ban thờ của gia đình bạn. Hãy cùng Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát chọn lựa cho căn nhà của bạn những chiếc tủ, kệ thờ gỗ sồi đẹp mắt dưới đây nhé!

 

Kệ thờ treo 2 tầng

 

Kệ thờ treo tường 2 tầng, là một ý tưởng độc đáo cho những gia đình có nhu cầu đặt nhiều ảnh & đồ vật thờ cúng, nhưng lại không thể làm kệ treo quá lớn, đồng thời có thể tách biệt 2 tầng thờ cúng khác nhau, thích hợp với các căn hộ chung cư, hoặc nhà có diện tích nhỏ hẹp, cần tiết kiệm không gian.

 

 

 

 

 

Tủ thờ đặt rời trên dưới

Tủ thờ đặt rời trên dưới làm từ 100% gỗ sồi Mỹ. Bàn thờ kết hợp tủ trang trí, có hộc kéo ở phía dưới, dễ dàng di động, kéo ra khi cần dùng đến và xếp gọn vào bên dưới khi không sử dụng, 2 bên gắn chỉ cao lên so với mặt bàn, để giữ cho đồ vật đặt trên bàn không bị rơi, thiết kế này thích hợp cho nhà riêng, có khu vực thờ cúng tách biệt với không gian sinh hoạt chung.

 

 

 

 

 

Kệ thờ treo tường

Kệ thờ gỗ sồi treo tường làm bằng 100% gỗ Sồi, chạy chỉ trạng trí ở 4 góc chân, tạo điểm nhấn, thích hợp với các căn hộ chung cư , hoặc nhà nhỏ, cần tiết kiệm diện tích và không có khu vực thờ cúng riêng, các kích thước này đã được tính phù hợp với phong thủy của căn phòng. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tủ thờ gỗ sồi mẫu 2

 

Quý khách có thể xem thêm những mẫu tủ khác tại noithatgosoi.com. Hoặc gọi đến Sdt 08 628 72927 hoặc đến địa chỉ showroom: 1338, Đường 31B, Khu C, P.An Phú An Khánh, Q.2, TP.HCM để đặt cho căn phòng của gia đình bạn bộ Tủ thờ gỗ Sồi độc đáo của nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát bạn nhé .

 

 
 

 


Các Tin Khác


Hỗ trợ