Mừng ngày quốc tế Thiếu Nhi 1/6/2019.

Việt Nam là nước đầu tiên ở Châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em - Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt.Ở nước ta, ngay sau khi giành được độc lập, ngày 1/6 và Tết Trung thu (15/8 âm lịch) hàng năm đã thật sự trở thành ngày hội vui chơi tưng bừng của thiếu nhi cả nước.

Từ đó, hàng năm cứ đến ngày Tết thiếu nhi và Tết Trung thu, thiếu nhi cả nước lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ.
Bác Hồ luôn hết sức quan tâm, dạy bảo các cháu nên người, trong đó 5 Điều Bác dạy thiếu niên nhi đồng đã trở thành nội dung giáo dục đối với Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Để hưởng ứng lễ thiếu nhi hàng năm. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 CÔNG TY TNHH MTV LÂM HOÀNG PHÁT gửi tới các bé những tình cảm yêu thương nhất, chúc các bé luôn khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn, học giỏi, ngoan ngoãn, và biết nghe lời bố mẹ. Đặc biệt chúc các bé sẽ nhận được thật nhiều món quà xinh xắn, đáng yêu và đầy ý nghĩa của người thân yêu nhé!. Kính chúc các bậc cha mẹ luôn dồi dào sức khỏe để cùng đồng hành với LÂM HOÀNG PHÁT .

Dưới đây là hoạt động văn nghệ chào mừng ngày lễ Quốc Tế Thiếu Nhi 1- 6.

 

Buổi giao lưu văn nghệ đã khép lại mang đến những nụ cười tươi vui thông qua các trò chơi, những món quà giá trị không lớn, nhưng ấm áp tình người giúp động viên tinh thần các em, giúp các em có thêm động lực tiếp bước đến trường, vững tin hơn trong cuộc sống. Hơn nữa, chương trình cũng đã mang lại cho chúng ta thêm những cung bậc cảm xúc qua sự giao lưu với công nhân viên trong công ty của Lâm Hoàng Phát, tạo nên một tập thể gắn kết đưa công ty phát triển vững mạnh.

Một lần nữa CÔNG TY TNHH MTV LÂM HOÀNG PHÁT  gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả thành viên trong công ty !


Các Tin Khác


Hỗ trợ