Một ngày hạnh phúc, an lạc tại Lâm Hoàng Phát

Ngày 9/2 (nhằm mùng 9 tết Nhâm Dần), Công ty TNHH MTV Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát khai trương hoạt động trong năm mới và tổ chức chương trình “Dù bận vẫn tu” kỳ 15 với chủ đề: “Phước lành trong hoạn nạn”.

Sau thời gian dài giãn cách, thiếu kết nối vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Công ty Lâm Hoàng Phát đã ngồi lại với nhau, vừa hào hứng, phấn khởi cùng công ty khai trương đại thành vừa lắng lòng, an lạc nhìn lại và sẻ chia.

Trước đây, các buổi thuyết pháp, tọa đàm được Công ty Lâm Hoàng Phát tổ chức thường xuyên, tuy nhiên vì ảnh hưởng của dịch chương trình đã gián đoạn nhiều tháng. Vì vậy, nhân dịp khai trương, công ty tổ chức lại chương trình “Dù bận vẫn tu”.  Với chị Tâm Như Hạnh - Tổng giám đốc Công ty, Tu ở đây là tu sửa, sửa tâm tính, hành vi, suy nghĩ để có thể cư xử, giao tiếp, làm việc tốt hơn. Thực sự không gì quý bằng việc toàn thể công ty được ngồi bên nhau, cùng lắng lòng lại nghe những lời chia sẻ, thuyết giảng của sư thầy để cảm nhận sự an lạc và hạnh phúc tự bên trong.

Buổi thuyết pháp được dẫn dắt và chia sẻ bởi Đại Đức - Thạc Sĩ - Giảng Sư Thích Trí Huệ xoay quanh vấn đề về phước lành, hoạn nạn, tinh thần lạc quan, sẵn sàng đối diện với nghịch cảnh, khó khăn. Suy cho cùng, như lời sư thầy đã nói: Giá trị cuộc sống nằm ở sự hài lòng, ai biết hài lòng và chấp nhận bản thân với những điều đang có thì chất lượng cuộc sống sẽ tốt và ngày càng tăng cao. Mấu chốt của sự hài lòng, cơ bản được thể hiện trên nụ cười. Bạn cười càng nhiều, càng vui vẻ, năng lượng cho thấy mức độ bạn hài lòng về cuộc sống càng cao, sự an lạc bên trong càng lớn.

Tất cả mọi sự vật đang có, đang tồn tại trên cuộc đời này đều từ Phúc Đức mà ra, tài năng chỉ là bề nổi của vấn đề, còn lại đều từ Âm Đức mà có được. Chính vì vậy, ngoài hoạt động kinh doanh, kiếm tiền công ty Lâm Hoàng Phát còn muốn gieo duyên lành, cùng tạo Phước và khuyến khích mọi người tích Phước, đơn giản chỉ từ những công việc, những hoạt động hàng ngày, từ những hành động chúng ta cư xử đối đãi với nhau. Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm rằng Lâm Hoàng Phát là ngôi nhà, tất cả mọi người là gia đình. Vì vậy, công ty luôn trân quý tất cả mối nhân duyên, sự gặp gỡ và hết lòng bồi đắp, vun trồng để mỗi phút giây nhân viên được gắn bó, được làm việc tại đây là những phút giây hạnh phúc nhất.

Vượt qua những khó khăn của đại dịch, Công ty Nội thất gỗ sồi Lâm Hoàng Phát vẫn duy trì sản xuất, ổn định công ăn việc làm, đảm bảo lương tháng 13, quà tết cho tất cả nhân viên. Đồng thời, các hoạt động sinh hoạt chung, hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng được công ty cố gắng tổ chức. Do đó, đa phần cán bộ công nhân viên đều hài lòng về môi trường làm việc, xem mỗi ngày đi làm là một ngày vui, cảm nhận được sự hạnh phúc và bình an thật sự.

Sau dịch, sau thời gian nghỉ tết tất cả nhân viên của Lâm Hoàng Phát đều trở lại làm việc với không khí mạnh mẽ, vui tươi, tràn đầy nhiệt huyết. Đặc biệt, trong ngày đầu làm việc của năm, công ty test nhanh, tất cả đều âm tính. Đây là tín hiệu đáng mừng, khởi đầu cho một năm mới Nhâm Dần Đắc Tài - Đắc Lộc - Đặng Bình An như mong muốn, tôn chỉ công ty đề ra.

Biết ơn vì con thuyền Lâm Hoàng Phát đã luôn vững chãi vượt qua bão lớn.

Biết ơn vì chúng ta đã luôn kiên trì đối diện, cùng tạo phước lành để vươn lên hoạn nạn. Nguyện cầu cho một năm mới an lạc và hạnh phúc!


Các Tin Khác


Hỗ trợ