Đại Khai Hồng Phát Công Ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát-2018.

Không khí của những ngày đầu Xuân Mậu Tuất 2018 thật không kém phần hân hoan,
nhân ngày vía Thần Tài mồng 10 tháng giêng Âm lịch, Công ty Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát
đã có buổi Lễ khai trương đầu năm mới vô cùng hoành tráng với sự hân hoan và
niềm vui của tất cả những thành viên trong Công ty.

 Sáng ngày 25/02/2018 nhân ngày mồng 10 tháng giêng năm Mậu Tuất, Công ty LHP đã diễn ra buổi Lễ khai trương đầu năm 2018 tại Nhà máy sản xuất , đường số 8, KCN Tam Phước, Xã Tam Phước, Biên Hòa - Đồng Nai với sự hiện diện và tham dự của tập thể CB-CNV Công ty. Không khí hoan hỷ, vui mừng và năng lượng tràn trề của từng thành viên khi đến dự buổi lễ khai trương đã góp phần tạo nên khung cảnh vô cùng rực rỡ với những tràng pháo hoa đầy màu sắc tung bay trên bầu trời Nhà máy, những phong bao lì xì đỏ rực trên tay từng thành viên và sự háo hức mong chờ của mọi người trong Chương trình "Rút thăm may mắn" do Công ty tổ chức. Đây không chỉ là "lộc" đầu năm mà còn là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa mà BGD muốn gửi đến toàn thể anh chị em nhân viên Công ty, hy vọng mọi người có một năm làm việc thật suôn sẻ, thuận lợi và thăng tiến.

Trong hình ảnh có thể có: 17 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Lễ cúng Khai trương Văn phòng Nhà máy sáng mồng 10

Mở cửa và Khai trương Xưởng sản xuất tại Nhà máy ngày mồng 10

Khai trương Đại hồng phát

 

Một nét đẹp truyền thống khác của LHP chính là buổi lễ cầu an đầu năm mà Công ty dành cho tất cả mọi người - mọi nhà, và đặc biệt là những thành viên trong đại gia đình LHP, thông qua buổi lễ cầu an và niệm Phật do Đại Đức Thích Thiện Tuệ hướng dẫn, hy vọng mọi người tìm được sự an lạc và hoan hỷ trong năm mới 2018 này.

Lễ cầu an đầu năm do Đại Đức Thích Thiện Tuệ hướng dẫn cùng Đạo tràng Mây Lành

Buổi lễ cầu an và niệm Phật được diễn ra tại Văn phòng Nhà máy trong không khí trang nghiêm, thành kính và ấm cúng. Ai ai cũng đều hoan hỷ khi có cơ hội tham dự buổi lễ cầu nguyện cho một năm mới an lành và an lạc.

Khởi động đầu Xuân với Buổi Toạ đàm "Dù Bận Vẫn Tu kỳ 9 - Chủ đề Xuân Yêu Thương“ do Đạo tràng Tâm Như Hạnh phối hợp cùng Đạo tràng Mây Lành tổ chức đã diễn ra trong không khí đón mừng Xuân mới tại Công ty Nội thất gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát thật trang nghiêm và ấm áp.

....Nam Mô Hoan Hỷ Tạng Bồ Tát....

 

 

 


Các Tin Khác


Hỗ trợ