Nét đẹp bên Quầy Bar.

Yêu cầu của bất kì chủ nhân đối với ngôi nhà của mình dù diện tích nhỏ hay lớn thì cũng đều mong muốn có một phòng ngủ, không gian sinh hoạt, và đầy đủ mọi khu chức năng như bếp, bàn ăn, phòng khách,…Vậy làm thế nào được điều đó? Không có cách nào khác ngoài việc là phải tích hợp nhưng tiện nghi của nhà ở.

Như bàn làm việc kết hợp với kệ sáchquầy bar gỗ Sồi kết hợp với tủ bếp, sofa kết hợp với giường,... là một trong những kết hợp mang đến cho nhà bạn không gian đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn không thiếu khu chức năng nào.

Thay cho chiếc bàn ăn thông thường là một quầy bar nối liền với khu bếp, cạnh của quầy bar gỗ Sồi được vát nhọn để khai thác không gian một cách tốt nhất, tạo sự thoải mái cho mọi người ngồi chung quanh, đồng thời quầy bar cũng trở thành điểm nhấn của toàn bộ không gian. Mọi sinh hoạt  giao tiếp giữa chủ và khách đều xoay quanh quầy bar này. Quả thực, đây là sự lựa chọn hợp lý và đáp ứng đúng nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Sự sắp xếp này đã tạo nên một chuỗi chuyển động thích hợp. Ngay cạnh quầy bar là một tủ rượu, rồi đến phòng khách với chiếc sofa thẳng kết hợp với ghế đôn hình tam giác và bàn trà hình chữ nhật, sâu hơn phía trong là hành lang với khoảng ban công, một chiếc ghế cao để ngồi đó phóng tầm mắt ra cảnh quan,… Tất cả tạo nên những tiện ích mà cả chủ lẫn khách đều có thể tùy nghi lựa chọn mỗi khi có dịp tụ tập.

Quầy Bar được thiết kế và thực hiện từ xưởng, lúc đem lên căn hộ; thì phải điều chỉnh lại tỷ lệ; đồ đạc nội thất được chắt lọc về chi tiết để mọi thứ kết hợp với nhau một cách phù hợp nhất, đồng thời được khai thác một cách thông minh và đa năng; sofa có thể bung ra Sofa bed làm một chiếc giường, phòng khi bạn bè hoặc người thân ghé chơi và nghỉ lại. Bàn trà có thể tùy chỉnh để tiện dụng hơn khi ăn uống hoặc sử dụng laptop. Tủ bếp hiện đại với những ngăn kệ đơn giản và thông minh. Màu sắc đơn giản – chỉ chọn một màu xanh làm điểm nhấn cho mảng tường chính trong cả phòng ngủ lẫn không gian sinh hoạt chung bên ngoài; các yếu tố thiên nhiên cũng được cân nhắc để đem vào căn hộ một cách vừa đủ, hồ thủy sinh và chậu cây không chiếm dụng quá nhiều không gian nhưng đem lại cảm giác tươi mát của thiên nhiên cho căn hộ.

 

Với những thiết kế mới, việc ra mắt thiết kế căn hộ như thế này đã phần nào cho thấy năng lực chuyên nghiệp của Công ty cho bước phát triển tiếp theo về việc thiết kế nhà theo căn hộ đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng. 


Các Tin Khác


Hỗ trợ