Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2019 tại Nhà máy sản xuất Nội Thất Gỗ Sồi Lâm Hoàng Phát.

Thời nào cũng vậy, phụ nữ Việt Nam luôn mang trong mình những phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Ở bất cứ một cương vị nào, người phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của chính mình. Họ là những người chống giặc ngoại xâm kiên cường bất khuất, họ là những người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh, họ là những người gìn giữ giống nòi và phát huy giá trị văn hóa dân tộc, họ là những người sản sinh ra các thế hệ anh hùng của một dân tộc anh hùng. Ngày 20-10 hàng năm được chọn là ngày kỉ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam, lấy tên là “Ngày Phụ nữ Việt Nam”.
Trong không khí chào mừng ngày 20 tháng 10, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội lên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hòa chung cùng với niềm vui, niềm phấn khởi, tự hào của các tầng lớp phụ nữ, BCH Công Đoàn Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát long trọng tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019):

Tổ chức sinh nhật cho CBCNV có sinh nhật trong tháng 9, 10Tổ chức trò chơi tạo không khí vui vẻTổ chức trò chơi tạo không khí vui vẻCông ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em phụ nữ của Công ty.Những món quà nhỏ tri ân cảm ơn CBCNV nữ của công ty


Các Tin Khác


Hỗ trợ