Giường tầng cho trẻ em.

Nếu diện tích căn phòng hơi nhỏ hẹp thì những mẫu giường tầng tại Nội Thất Gỗ Sồi sẽ là những lựa chọn khôn ngoan của bạn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi mua giường tầng cho các bé.

Các kiểu giường tầng gỗ Sồi tự nhiên cho bé rất đẹp dưới đây sẽ giúp bé nhà bạn thêm yêu căn phòng của mình dù chiếc giường vẫn giữ nguyên màu mộc của gỗ mà không nhiều sắc màu như các kiểu giường được làm từ gỗ công nghiệp.

Mời Quý khách tham khảo một số giường tầng dưới đây:

1. Giường tầng gỗ tự nhiên liền bàn học và không gian lưu trữ bên dưới

 

Kiểu giường tầng với bàn học và tủ áo bên dưới như này sẽ khiến bé nhà bạn vẫn thoải mái khi ngồi học và không gian lưu trữ vẫn vừa đủ cho bé.

Đây là kiểu giường tầng gỗ tự nhiên liên hoàn dành cho không gian nhỏ. Bé vẫn có đủ không gian để ngủ, học và lưu trữ đồ chỉ với một diện tích khoảng 3m2. Toàn bộ tầng 1 làm bàn học và giá sách, bé ngủ bên trên và vẫn rất an toàn khi có hộp cầu thang lên xuống.

Dù là gỗ tự nhiên bạn vẫn có thể yêu cầu sơn màu theo sở thích của bé. Với thiết kế này, màu xanh da trời và trắng được phối với nhau rất ăn ý khiến không gian của bé vẫn sinh động.

Kiểu giường tầng liên hoàn bàn học và giá sách có cầu thang leo dành cho các bé lớn hoặc không gian hẹp không thể đặt hộp cầu thang.Một chiếc giường tầng làm bằng gỗ tự nhiên với thiết kế vô cùng hiện đại và tinh tế. Bé vẫn có không gian ngồi học và thư giãn ngay tại không gian nhỏ bé của riêng mình.

Mẫu giường GIGT 0601

2. Giường hai tầng có tầng trên và dưới bằng nhau

Giường tầng trẻ em gỗ sồi tự nhiên được trang trí nhẹ nhàng thêm sinh động
 
.
Chiếc giường hai tầng màu mộc của gỗ vẫn rất đáng yêu
.
Giường tầng gỗ tự nhiên GIGT 1301 tăng khả năng lưu trữ đồ cho bé với các ngăn kéo tiện dụng
,
.
Nếu bé còn nhỏ thì việc sử dụng hộp cầu thang giúp bé lên xuống an toàn hơn
(Mẫu giường GIGT1401)
 
Ngoài ra còn có một số mẫu giường tham khảo như sau:
.
 
Với rất nhiều thiết kế giường tầng gỗ Sồi tự nhiên trên đây bạn đã chọn được thiết kế nào phù hợp với căn phòng cho bé nhà mình chưa?.Trong trường hợp bạn muốn thay đổi một vài chi tiết nào đó chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế giúp bạn. 
 
 
 

 


Các Tin Khác


Hỗ trợ