Công ty Lâm Hoàng Phát sản xuất thích nghi với đại dịch Covid 19.

Tình hình dịch bệnh đã cơ bản được kiểm soát, Công Ty Nội Thất Gỗ sồi Lâm Hoàng Phát cũng bắt nhịp ngay trên tinh thần “sản xuất phải an toàn”, sau khi khắc phục khó khăn thực hiện giãn cách xã hội 3 tại chỗ trong đại dịch Covid.

Công Ty Nội Thất Gỗ sồi Lâm Hoàng Phát chuyên sản xuất nội thất bằng nguyên liệu gỗ sồi tại Đồng Nai trên diện tích hơn 20.000 m², sản phẩm xuất khẩu theo phong cách Châu Âu. Với bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp hàng nội thất gỗ sồi cùng với cơ sở vật chất & thiết bị chuyên nghiệp, hiện đại và đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, năng động, uy tín đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong và nước ngoài. Sản phẩm nội thất gỗ sồi xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, UK, Úc, Nga và các nước Châu Âu. Chất lượng sản phẩm vượt trội từ khâu sấy khô gỗ trước khi gia công, lựa chọn vật liệu, xử lý đến khi hoàn thiện đóng gói sản phẩm. Công ty thiết lập các hệ thống kiểm soát chất lượng khắt khe để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm nhằm giảm thiểu nguy cơ nứt, cong, vênh, vốn là đặc tính cơ bản của các loại gỗ.
Sau giãn cách xã hội, tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiếp tục diễn biến khó lường, nguy cơ dịch bệnh có thể bùng phát trở lại và xảy ra ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, gây ra nhiều khó khăn, thách thức cho công ty trong việc dự báo thị trường, nhân sự để ước tính kết quả kinh doanh. Đồng thời đảm bảo thích ứng an toàn với dịch bệnh trong quá trình sản xuất, việc tổ chức hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty trên cơ sở bảo đảm an toàn phòng dịch song song với hiệu quả sản xuất là rất cần thiết. Vì vậy, công ty chú trọng đến việc tổ chức vận hành hoạt động của doanh nghiệp, tái cấu trúc cơ sở vật chất và bảo đảm sức khoẻ và phúc lợi của người lao động trong môi trường làm việc.

Bên trong Nhà máy các công nhân nỗ lực phấn đấu sản xuất để kịp tiến độ giao hàng, công nhân được test nhanh âm tính, bố trí sẵn khu vực xét nghiệm sàn lọc và đảm bảo 5K. Ngoài việc việc đảm bảo nghiêm ngặt qui định 5K mọi lúc mọi nơi, công ty còn thường xuyên phun xịt khuẩn vệ sinh toàn bộ khu vực sản xuất và nơi ăn ở của công nhân viên, luôn đảm bảo giữ vệ sinh được thực hiện nghiêm ngặt nhất trong suốt quá trình sản xuất và xây dựng các hệ thống nước tắm nóng tại khu vệ sinh phục vụ cho công nhân viên cùng những vật dụng cá nhân thiết yếu.

Ông Hoàng Huy Tâm - Tổng Giám Đốc kiêm Chủ tịch HĐQT chia sẻ “ Công ty chúng tôi đã nỗ lực để sản xuất 3 tại chỗ trong thời gian giãn cách, tập trung giải quyết khó khăn, tháo gỡ vướng mắc, vượt qua thách thức, nỗ lực phấn đấu cao nhất để sản xuất kinh doanh đáp ứng kịp thời các đơn hàng của đối tác. Hiện nay, chúng tôi tiếp tục sản xuất và sống chung với Covid -19, thích nghi với hoàn cảnh để hướng tới cuộc sống bình thường”.

Công nhân "Lê Hoài An"chia sẻ “ Chúng tôi đã được tiêm vaccine Covid đầy đủ, thực hiện 5K phòng  chống dịch và được công ty quan tâm hỗ trợ từ khi dịch Covid bùng phát ở Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi đã thích nghi với tình hình hiện tại, đi làm bình thường, đẩy mạnh sản xuất để đạt mục tiêu giao hàng kịp thời”.

Công ty TNHH MTV Lâm Hoàng Phát được thành lập kể từ năm 2011 tính đến nay đã tròn 10 năm xây dựng và phát triển, những bước đi ban đầu hết sức khó khăn, nay Công ty đã cùng tập thể CBNV LHP đoàn kết nỗ lực vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, từng bước phát triển, khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường Xuất khẩu - Sản xuất & Tư vấn - Thiết kế Nội thất Gỗ Sồi. Để ngày hôm nay, Lâm Hoàng Phát tự hào là một trong những đơn vị xuất khẩu uy tín trên thị trường Châu Âu cũng như khẳng định được thương hiệu Nội thất Gỗ sồi Lâm Hoàng Phát & Thi công trọn gói các công trình Nội thất chất lượng, uy tín, đáp ứng nhu cầu của đối tác lớn trong và ngoài nước.

Nguồn: https://vietnam.vnanet.vn


Các Tin Khác


Hỗ trợ